Hãy đăng ký để trở thành Đại sứ THSN 2021


Bạn có muốn trở một trong những Đại sứ THSN 2021 đầu tiên?

Bạn có sẵn sàng góp sức cùng Generali giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng?

Để thúc đẩy sự gắn kết và tính lan tỏa, The Human Safety Net đang kêu gọi các thành viên tham gia làm Đại sứ cho chương trình tại mọi quốc gia. Sứ mệnh của những Đại sứ THSN là hỗ trợ triển khai chương trình tại địa phương và nhân rộng tác động chương trình.

Là Đại sứ cho chương trình, bạn sẽ có cơ hội cống hiến sự nhiệt huyết và niềm đam mê của mình và được gia nhập cộng đồng những đồng nghiệp đầy gắn kết trong nước cũng như trên toàn cầu trong vòng một năm.

Bạn còn chần chờ gì nữa?

Tại VIỆT NAM

Tại Việt Nam, The Human Safety Net đã được triển khai với chương trình giáo dục cộng đồng "Sinh Con, Sinh Cha" từ tháng 6/2020. Generali Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam để hỗ trợ những gia đình có con em từ 0 đến 6 tuổi.

Chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao hơn nữa những tác động tích cực cũng như những đóng góp của chương trình tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đang xây dựng bốn nhóm Đại sứ chương trình, mỗi nhóm sẽ có một nhiệm vụ cụ thể trong suốt một năm.

Tìm hiểu thêm thông tin qua video bên dưới từ tình nguyện viên Nguyễn Quốc Thắng từ bộ phận Huấn luyện, hãy chọn nhóm phù họp và đăng ký ngay nào!

Tìm hiểu thêm về THSN tại Việt Nam

Bạn muốn đăng ký tham gia vào nhóm nào?

Những người sáng tạo nội dung
Các bạn là nhóm phóng viên chính thức của THSN tại Việt Nam và có nhiệm vụ sáng tạo, biên tập nội dung bằng văn bản và hình ảnh để đưa tin về các hoạt động của các chương trình tại địa phương (hoạt động tình nguyện, các câu chuyện về người thụ hưởng, giới thiệu về NGO, hoạt động gây quỹ nội bộ,…)
Nhóm các bạn cần theo sát kế hoạch hoạt động THSN của quốc gia mình - Sinh Con Sinh Cha - và đảm bảo ít nhất một thành viên của nhóm có mặt tại mỗi hoạt động THSN quan trọng của địa phương (cả sự kiện nội bộ và bên ngoài) để nắm bắt và kể lại câu chuyện thông qua ảnh, video và bài phỏng vấn.
Các bạn hỗ trợ nhóm đại sứ nội bộ sáng tạo nên những nội dung và hình ảnh truyền cảm hứng để thúc đẩy sự nhận biết, xây dựng một hình ảnh sống động về THSN trong cộng đồng và nội bộ công ty.

Ví dụ về các hoạt động:

  • Trở thành một phóng viên đưa tin về các sự kiện cả trực tuyến và trực tiếp
  • Chia sẻ những câu chuyện về các tổ chức phi chính phủ (NGO) cộng tác với chương trình và báo cáo về các hoạt động tình nguyện,
  • Kể những câu chuyện về những người được tham gia và hưởng lợi từ chương trình
  • Chụp ảnh, lên nội dung, sản xuất video ngắn để đăng trên nền tảng tình nguyện hoặc các kênh truyền thông (nội bộ, MXH, báo chí, v.v.)

 

Tìm hiểu thêm về các
nhóm Đại sứ

Cần thêm thông tin?

Liên hệ: Nhóm THSN nòng cốt - Châu Phạm Khánh Hà - ha.chau.pk@generali-life.com.vn

Bộ phận nhân sự, Nguyễn Thị Ngọc - ngoc.nguyen.t@generali-life.com.vn